Siêu thị điện máy
Pico Plaza tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ ngày 8/3
Nhân ngày 8/3, Pico Plaza sẽ có chương trình “Happy Women’s day 8/3” nhằm tri ân và tôn vinh người phụ nữ với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Siêu thị điện máy Pico tặng 200 bộ nồi Happy cook cho 200 khách hàng nữ đầu tiên.
Siêu thị điện máy Pico lì xì đầu năm mới
Nhân dịp đầu xuân Quý Tỵ, Pico Plaza sẽ có chương trình lì xì đầu năm cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng của siêu thị điện máy Pico. Giảm giá sâu nhiều sản phẩm từ 10-49% kèm quà tặng và lì xì từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng cho nhiềusản phẩm. Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 22/2 đến hết ngày 28/2/2013.
Cơ hội cuối cùng nhận quà tặng giá trị tại Chợ tết Pico
Từ ngày 4/2 đến hết ngày 9/2, Pico Plaza tiếp tục chương trình “Chợ Tết Pico” với cơ hội mua hàng giảm giá tới 49% dành cho khách hàng. Đặc biệt, Siêu thị điện máy Pico tiếp tục triển khai chương trình quà tặng đầu ngày với những phần quà giá trị cho những khách hàng đầu tiên.
Chợ tết Pico Tp.hcm tiếp tục bán hàng giá cực sốc giảm tới 49%
Tiếp tục chương trình “Chợ Tết Pico”, trong 3 ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật từ ngày 1/2- 3/2, Pico Picoplaza sẽ có chương trình bán hàng giá cực sốc giảm từ 30-49% kèm nhiều quà tặng tại Siêu thị điện máy Pico.
Vẫn còn nhiều cơ hội mua hàng giá tốt tại
Từ ngày 28/1 đến ngày 31/1, Pico Plaza tiếp tục triển khai chương trình “Chợ Tết Pico” với nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.
Ngày đầu tiên bán hàng giá sốc
Ngày đầu tiên bán hàng giá sốc: Khách hàng chen chúc vòng trong vòng ngoài
Xếp hàng chờ mua hàng tại Pico Plaza
Sáng 25/5, ngày đầu tiên bán hàng của chương trình“Chợ Tết Pico”, hàng ngàn người đã chen chân xếp hàng tại sân Pico Plaza với hi vọng là 100 người đầu tiên nhận được món quà là lò vi sóng Electrolux trị giá 1.690.000 đồng chỉ với hóa đơn mua hàng từ 2.000.000 đồng trở lên.
Chợ Tết Pico TP.HCM: Cơ hội mua hàng giá cực “sốc”
Từ ngày 25/1- 31/1, Pico Plaza sẽ triển khai trương trình “Chợ Tết Pico” với khuyến mãi cực kỳ sốc kèm theo “cơn lốc quà tặng” đầu ngày vô cùng hấp dẫn dành cho hàng điện máy.
Pico Plaza
Để cảm ơn quý khách hàng đã đến tham quan, mua sắm tại Khu phức hợp thương mại Pico Plaza dịp khai trương, Pico Plaza triển khai chương trình “Tri ân khách hàng, mừng xuân Quý Tỵ” với nhiều ưu đãi hấp dẫn bất ngờ.

Đăng ký ngay

Để nhận thông tin mới nhất về chương trình khuyến mại và các sự kiện hoạt động
Copyright © 2012 - All rights reserved by Pico Plaza
20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh